New to site?

(X)

Hội sách Hải Châu 2018 – Đồng hành cùng phát triển

Apr 2018

Đà Nẵng – nơi được ưu ái vinh danh là “thành phố đáng sống” luôn sôi nổi các hoạt động văn hóa tinh thần phong phú: Lễ hội Pháo hoa và ánh sáng, Festival du lịch, Lễ hội ẩm thực,Festival Hoa.. nức lòng du khách gần xa. Trong số đó, đặc biệt nhất có thể kể đến Hội sách Hải Châu với quy mô lớn và đã thành công rực rỡ qua 3 mùa tổ chức.

Hội sách Hải Châu do Công ty văn hóa Phương Nam (PNC) phối hợp với UBND quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng tổ chức, với sự tham gia của hàng trăm gian hàng đến từ các nhà xuất bản, công ty lớn trong ngành sách, thu hút hàng trăm ngàn lượt khách tham quan.

Năm 2018, với mong muốn được chia sẻ, đồng hành cùng đối tác và khách hàng trong mọi thời điểm, Hội sách Hải Châu mang chủ đề “Đồng hành cùng phát triển” sẽ là nơi độc giả được tham quan và trải nghiệm nhiều chương trình sự kiện nổi bật: giao lưu cùng những tác giả, ca sĩ nổi tiếng như: Gào, Tùng Leo, Roise Nguyễn, Phan Ý Yên, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc,…tham dự các workshop trò chuyện, và thưởng thức chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật đặc sắc. Đồng hành cùng Hội sách Hải Châu 2018 là 200 gian hàng đến từ hơn 50 đơn vị xuất bản, phát hành sách trong và ngoài nước như: Phương Nam, FAHASA, Đông Á, Nhã Nam, Đinh Tỵ, Kim Đồng, Tiki…

Bên cạnh đó, không gian đọc sách và các hoạt động song hành phục vụ bạn đọc khi tới Hội Sách cũng sẽ rất hấp dẫn độc giả như: Khu book cafe rộng rãi, gian hàng sách phong phú, đa dạng bên bờ sông Hàn lộng gió. Xuyên suốt Hội Sách, các đơn vị tham gia sẽ thực hiện nhiều chương trình khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn.

Đừng bỏ lỡ!!!! Hội sách lớn nhất Đà Nẵng 2018

Hãy chuẩn bị tinh thầnh để chào đón Hội sách lớn nhất Đà Nẵng – mở màn cho chuỗi sự kiện quốc tế tại Đà Nẵng trong dịp hè 2018.Hội sách Hải Châu 2018 🔥 Quy tụ hơn 200 gian hàng từ hơn 50 đơn vị xuất bản, phát hành sách hàng đầu trong nước và ngoài nước.🔥 Giảm giá lên đến 50%, sản phẩm đồng giá, những ưu đãi "khủng" cho hàng triệu tựa sách🔥 Tham quan và trải nghiệm các workshop, talkshow chuyên đề, cũng như các chương trình biểu diễn văn hoá nghệ thuật đặc sắc. 🔥 Tham gia giao lưu, trò chuyện, ra mắt sách, kí tặng cùng những tác giả, ca sĩ nổi tiếng như: Gào, Tùng Leo, Roise Nguyễn, Phan Ý Yên, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc,…📍Địa điểm: Khu vực bờ tây Sông Hàn (tiếp giáp đường dẫn lên Cầu Rồng, đối diện với Bảo tàng Điêu khắc Chăm)🗓 Thời gian: 18/4 – 22/04/2018👉 Nhấn Quan tâm sự kiện để cập nhật những tin tức và chương trình khuyến mãi mới nhất http://bit.ly/2JmlV08👉 Tham gia mini game nhận voucher Phương Nam 50k: http://bit.ly/hshc2018-minigame1#hoisachhaichau2018

Người đăng: Hội sách Hải Châu Đà Nẵng vào 5 Tháng 4 2018

Với nhiều hoạt động phong phú và thành công qua mỗi lần tổ chức, Hội Sách Hải Châu đã trở thành thương hiệu văn hóa và là dấu ấn khó quên trong lòng độc giả của thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

• Thời gian: 18/04 – 22/04/2018
  • Địa điểm: Khu vực Bờ Tây Sông Hàn, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Thông tin chi tiết về Hội Sách sẽ thường xuyên được cập nhật tại:

Tags: