New to site?


Login

Lost password? (X)

Already have an account?


Signup

(X)

Blog

Sắc màu Phương Nam tràn ngập khắp cả nước

20
Apr 2018

Hôm nay sắc xanh PHƯƠNG NAM ngập tràn khắp các Hội sách rồi các mem ạ!

Hòa vào không khí chung của ngày hội của những người yêu sách, nhân dịp kỷ niệm Ngày Sách Việt Nam 21-4, Phương Nam đồng loạt hưởng ứng tham gia vào các chương trình, Hội sách lớn trên khắp cả nước, mang đến cho quý độc giả rất nhiều trải nghiệm độc đáo với một kho tàng sách vô cùng phong phú, đa dạng:

  • Gian hàng Nhà sách Phương Nam tại Hội sách Cần Thơ (Địa chỉ: Bộ Chỉ Huy Quân Sự Thành phố Cần Thơ, Đường số 06, Khu vực 02, Phường Hưng Thạnh, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)
  • Gian hàng Nhà sách Phương Nam tại Lễ Hội Giao lưu văn hóa thương mại các nước Asean 2018, được tổ chức tại Công viên 23/09 (Đường Lê Lai, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM).
  • Gian hàng Nhà sách Phương Nam tại Hội sách Hải Châu, Đà Nẵng (Khu vực bờ Tây Sông Hàn, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Các mem chuẩn bị đập heo chưa nào, cùng đến Phương Nam mua sắm và nhận những ưu đãi không thế hấp dẫn hơn nhé!

Gian hàng Phương Nam được đông đảo bạn đọc vào ngày đầu tiên tại Hội sách Hải Châu

Gian hàng Phương Nam được đông đảo bạn đọc ghé thăm vào ngày đầu tiên tại Hội sách Hải Châu.

Phương Nam tạo ấn tượng bởi màu sắc thương hiệu và logo bắt mắt.

Một vị trí không thể lý tưởng hơn cho Phương Nam tại Lễ Hội Giao lưu văn hóa thương mại các nước Asean 2018 (Công viên 23/09)

 

Đến với Chương trình giao lưu văn hóa thương mại các nước Asean 2018, được tổ chức tại Công viên 23/9. Phương Nam mang đến nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo, thể hiện những nét văn hóa đặc trưng của đất nước Việt Nam xinh đẹp thông qua hình ảnh Văn Miếu Quốc Tử Giám, Chợ Bến Thành, Vịnh Hạ Long,… vô cùng hấp dẫn trong mắt người tham quan, nhất là du khách nước ngoài. (Công viên 23/09­)

Những sản phẩm độc đáo chỉ có tại gian hàng của Phương Nam khiến du khách không khỏi tò mò và thích thú (Công viên 23/09)

Những đầu sách hay của Phương Nam viết về Sài Gòn được trưng bày tại sự kiện Giao lưu văn hóa thương mại các nước Asean 2018 (Công viên 23/09)

Anh Lâu Lập Thành – Quản lý Book City Hồng Bàng, đại diện Phương Nam tham gia Lễ Hội giao lưu văn hóa thương mại các nước Asean trả lời phỏng vấn về ý tưởng trang trí gian hàng “Với hai màu chủ đạo xanh và đỏ, màu xanh – thương hiệu của Phương Nam và màu đỏ – biểu tượng cho Lá Cờ của Tổ quốc. Phương Nam mong muốn sẽ là cánh chim đầu đàn trong ngành Văn hóa, đại diện cho Việt Nam hòa nhập cùng nền Văn hóa chung của các nước Asean.

Ý tưởng trang trí gian hàng bằng Nón lá và Cờ Tổ quốc làm nổi bật gian hàng của Phương Nam tại Lễ Hội giao lưu văn hóa thương mại các nước Asean 2018 (Công viên 23/09)

                                                            Gian hàng Nhà sách Phương Nam tại Hội sách Cần Thơ 2018

 

 

                                                   Các chiến sĩ trong khu quân sự phấn khởi dạo Hội sách Cần Thơ 2018


Related Posts
Leave A Comment

Leave A Comment